Viên uống chống nắng hay kem chống nắng?

Một tín đồ làm đẹp cần tìm hiểu các cách bảo vệ làn da để lựa chọn cho mình giải pháp tốt nhất. Do vậy, sẽ thật thiếu sót nếu bạn không xem xét đến viên uống chống nắng. Câu hỏi đặt ra là liệu sản phẩm này có thực sự hiệu quả và thay thế được bước kem chống nắng hàng ngày hay không? 

Viên uống chống nắng hoạt động như thế nào?

Viên uống chống nắng có thực sự hiệu quả so với kem chống nắng?

Việc sử dụng viên uống chống nắng hoặc các loại thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ bị tổn hại do ánh nắng mặt trời? Theo nhiều nghiên cứu, chúng là nguồn dưỡng chất bổ sung các thành phần có lợi cho da, giúp tăng cường khả năng bảo vệ cho làn da của bạn. Theo đó, chúng chứa chất chống oxy hóa đặc hiệu, cải thiện nhiều khía cạnh của da khi tiếp xúc với nắng như: Beta-carotene, astaxathin, lutein, lycopene, elegiac acid, vitamin A, C, D, E cùng các dạng vitamin B, axit béo omega, flavonoid.

Viên uống chống nắng có thể thay thế ngăn chặn tia Uv toàn diện?

Viên uống chống nắng có tác dụng nhất định trong việc tăng khả năng tự bảo vệ của da nhưng điều này chưa đủ mạnh. Bởi vậy không một hình thức nào có thể thay thế được bước cơ bản đó là kem chống nắng. Viên uống hay thực phẩm giàu dưỡng chất và thành phần chống oxy hóa chỉ là biện pháp bổ sung từ bên trong giúp tăng khả năng chống chọi của da. Do đó, việc tin tưởng và phó mặc vào phương pháp này có thể gây hậu quả nghiêm trọng khi làn da thiếu đi lớp bảo vệ bên ngoài.

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG BẢO VỆ DA CÓ NHƯ LỜI QUẢNG CÁO - Review mỹ ...

Lời khuyên của chuyên gia khi sử dụng kem chống nắng

Nên sử dụng kem chống nắng một cách nghiêm túc mỗi ngày và chỉ nên xem xét viên uống như là biện pháp tăng cường, chứ không phải là sự lựa chọn độc lập trong việc bảo vệ da khỏi tia Uv. Nếu chưa tìm được sản phẩm chống nắng phù hợp với làn da, bạn có thể tham khảo những sản phẩm ngay dưới đây và đừng quên nhắn tin cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

  • Chống lại Super-Wrinkle Defense Spf 30
  • Cân bằng da Ultra-Sheer Daily Defense Broad Spectrum SPF 30
  • Clear Ultra-Light Daily Fluid Spf 30+
  • Chăm sóc thêm Kem chống nắng không nhờn Spf 50

Trả lời