1. Giới thiệu  

Công ty TNHH Công Nghệ Tầm Nhìn được thành lập năm 2005, 17 năm – một chặng đường hoạt động đầy nhiệt huyết trong kinh doanh của Ban giám đốc và sự cống hiến của  toàn thể đội ngũ nhân viên trong công ty và đặc biệt là sự ủng hộ của các bạn hàng, Tầm Nhìn đã có được một vị trí đáng kể trong ngành công nghệ thông tin đặc biệt về lĩnh vực thiết bị lưu trữ

Năm 2015 Tinh tế Beauty ra đời, trực thuộc Công ty Tầm Nhìn chuyên về lĩnh vực dược mỹ phẩm chính hãng. Từ năm 2015 đến đầu 2020 Tinh tế Beauty phát triển 1 nhãn duy nhất là Paula’s Choice, đại diện nhà phân phối ở Việt Nam làm mall shop chính hãng ở nhiều sàn lớn như Shopee, Lotte, Adayroi ,….

Sau nhiều năm tham gia thị trường dược mỹ phẩm, cuối năm 2020, 2021 Tầm Nhìn tiếp tục ký với các nhãn hàng nổi tiếng có phân phối tại Việt Nam: ImageMartidermPerfect DermaBiodermaSVRBlackmoresDHCTimeless, Vichy, Tegoder, LRP, MaybellineLoreal… Năm 2022 ký với nhãn hàng Fussion, Exkepsion, Wellmaxx, ASAP, ZO, Eucerin… nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng sản phẩm của người tiêu dùng. 

Sản phẩm cần thêm dịch vụ để gia tăng giá trị cho người dùng, Tinh tế Beauty Spa & Clinic ra đời tháng 11 năm 2021, với 100% chuyên viên là bác sỹ tốt nghiệp thạc sỹ, đại học chuyên nghành da liễu.

Luôn luôn theo kim chỉ nam, chỉ làm hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, Tầm Nhìn đã và đang phát triển lĩnh vực Công nghệ uy tín trong suốt 17 năm hoạt động với đối tác và khách hàng. Tinh tế Beauty có tuổi hoạt động hơn 7 năm nối tiếp truyền thống đó của Công ty.

2. Các lĩnh vực hoạt động chính:  

• Bán online dược mỹ phẩm chính hãng

• Cung cấp sỉ những nhãn hàng dược mỹ phẩm Tinh tế Beauty đang làm đại lý chính thức

• Dịch vụ spa, làm đẹp, chăm sóc da tại Tinh tế Beauty Spa & Clinic

• Phát triển những sản phẩm nông sản sạch vùng miền định hướng Organic với thương hiệu Tinhteé  

3. Liên hệ với Tinh tế Beauty tại đâu

• Hợp tác trên sàn TMĐT: Liên hệ Ms. Nguyệt

• Trở thành đại lý, mua sỉ dược mỹ phẩm: Nguyệt

• Chăm sóc da và liệu trình: Liên hệ Bác sỹ Tuyết

Địa chỉ: 16A6 Lý Nam Đế – P. Hàng Mã – Q. Hoàn Kiếm – Tp. Hà Nội

Điện thoại: 1800 1285

Hòm thư góp ý, ý kiến đóng góp của Quí khách là sự ủng hộ quý báu đối với sự tồn tại và phát triển của Tinh tế Beauty. Nếu có bất kể điều gì làm quý khách chưa thực sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ, thái độ phục vụ, xin vui lòng phản ánh lại cho chúng tôi:
 * E-mail: [email protected]
 * Hoặc quay số:   0983.28.04.82 (Ms. Nguyệt)  để phản ánh trực tiếp với chúng tôi.
Chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng! Kính chúc Quý khách thành công./.