LIỆU PHÁP KÍCH THÍCH MỌC TÓC BẰNG TIÊM MESOTHERAPY

Tiêm Mesotherapy là một trong những phương pháp kích thích mọc tóc được xem là có độ xâm lấn tối thiểu và hiệu quả nhất hiện nay. Do đó đã đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở các nước châu Âu và nhiều nước trên thế giới.

Theo thời gian, sự ảnh hưởng của yếu tố nội tiết cũng như các hóa chất tác động lên tóc sẽ khiến cho mái tóc của bạn trở nên hư tổn, gãy rụng nhiều thậm chí gây nên tình trạng rụng tóc từng mảng hay hói đầu. Thấu hiểu điều đó, liệu pháp tiêm Meso giúp kích thích mọc tóc sẽ là công nghệ giúp phục hồi tóc và trả lại cho bạn một mái tóc dày dặn và suôn mượt hơn. Phương pháp này đang được áp dụng cho cả nam và nữ, nhất là những người ở độ tuổi trung niên. Hãy cùng Tinh Tế Beauty Spa&Clinic tìm hiểu và trải nghiệm.

1. Phương pháp Mesotherapy kích thích mọc tóc là gì?

Tiêm Meso được tiến hành bằng việc đưa trực tiếp các dưỡng chất tăng trưởng, peptide và acid amin vào da đầu. khi đó các nang tóc sẽ nhanh chóng đón nhận và từ đó kích thích mọc tóc tự nhiên. Các dưỡng chất cũng kích thích phục hồi nang tóc, hỗ trợ lưu thông máu để tăng cường quá trình mọc tóc tự nhiên. Nhờ vậy, tóc mới có độ dài, dày và chắc khỏe hơn, đồng thời hạn chế được việc rụng tóc. Điểm ưu việt của tiêm Meso là đưa trực tiếp các dưỡng chất thiết yếu vào phần trung bì sâu. Đây vốn là nơi mà các thuốc bôi, xịt khó có thể tiếp cận được. do đó thời gian hấp thụ các dưỡng chất sẽ được rút ngắn nhất và cho hiệu quả nhanh chóng nhất.

2. Ưu điểm của phương pháp tiêm Mesotherapy mọc tóc có gì nổi trội hơn các phương pháp hiện có?

· Hiệu quả hơn các biện pháp thông thường như uống, bôi,xịt

Phương pháp tiêm Meso sẽ đưa trực tiếp các dưỡng chất vào trong nang tóc nằm ở vị trí trung bì sâu mà các sản phẩm bôi hay xịt rất khó đi tới. đồng thời phương pháp này cũng giúp tập trung toàn bộ dưỡng chất cần thiết vào vùng tóc rụng cần điều trị chứ không phân bố toàn cơ thể như các sản phẩm đường uống vì vậy sẽ cho hiệu quả kích thích mọc tóc nhanh hơn và ưu việt hơn.

Tiêm Meso kích thích mọc tóc tự nhiên, chân tóc khỏe, số lượng sợi tóc đạt hiệu quả tối đa.

· Không gây đau đớn

Đây là một lợi thế khiến việc tiêm Meso kích thích mọc tóc cực kỳ được ưa chuộng. trước khi tiêm bạn sẽ được bác sĩ tiến hành xịt tê do đó trong quá trình tiêm gần như không gây đau đớn hay khó chịu gì cho bạn.

· Liệu trình tiêm được thực hiện nhanh chóng

Dựa theo diện tích vùng da đầu cần điều trị mà quá trình tiến hành kéo dài nhanh hay ngắn. Tuy nhiên, khoảng thời gian trung bình có thể kéo dài từ 10-30 phút đối với 1 lần tiêm. Khách hàng cũng cần lưu ý tiêm Meso đúng thời gian chỉ định của bác sĩ giữa các lần tiêm để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Sự thay đổi sẽ khiến bạn hài lòng

· Không tốn quá nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng

Khi hoàn tất quá trình tiêm Mesotherapy, khách hàng sẽ không phải mất thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều. Thay vào đó bạn hoàn toàn có thể quay trở lại với những sinh hoạt hàng ngày.

3. Những trường hợp nào nên sử dụng tiêm Meso kích thích mọc tóc?

Phụ nữ sau sinh thường rụng tóc do thay đổi nội tiết tố

– Rụng tóc nhiều do lạm dụng hóa chất: gội, nhuộm, uốn…

– Rụng tóc sau sinh hoặc rụng tóc do ảnh hưởng của nội tiết tố

– Tóc thưa mỏng

– Tóc thưa dần ở đỉnh hoặc 2 bên thái dương

– Tóc rụng do stress, thức khuya hoặc áp lực công việc

– Tóc rụng do thiếu dưỡng chất

4. Meso mọc tóc chống chỉ định trong những trường hợp nào?

Mặc dù mang đến hiệu quả cao và độ an toàn nhưng tiêm Meso tóc cũng cần có chỉ định phù hợp. Sẽ có những trường hợp không thể điều trị rụng tóc bằng cách này. Bao gồm:

– Da đầu đang bị viêm, vết thương hở

– Đang mắc các bệnh lý cấp tính hoặc mạn tính

– Phụ nữ có thai hoặc cho con bú

– Với các trường hợp nang tóc ngừng phát triển hoàn toàn thì tiêm Meso sẽ không đạt hiệu quả. Chỉ định cấy tóc tự thân sẽ được cân nhắc.

5. Quy trình tiêm Mesotherapy kích thích mọc tóc tại Tinh tế Spa&Clinic

· Bước 1: Thăm khám tư vấn bởi bác sĩ da liễu để đưa ra liệu trình và phác đồ hiệu quả nhất với tình trạng rụng tóc của bạn

· Bước 2: làm sạch và sát khuẩn vùng da đầu cần điều trị

· Bước 3: Xịt gây tê giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình tiêm

· Bước 5: Tiêm Meso kích thích mọc tóc

· Bước 6: Nghỉ ngơi và nghe bác sĩ dặn dò một số lưu ý sau tiêm.

Mục nhập này đã được đăng trong SPA. Đánh dấu trang permalink.