CÁCH PHÂN BIỆT KEM CHỐNG NẮNG HELIOCARE THẬT VÀ HELIOCARE GIẢ

Khi một sản phẩm tốt và có xu hướng được sử dụng rộng rãi thì chắc chắn cũng sẽ phát sinh những sản phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng trên thị trường. Dòng kem chống nắng 𝑯𝒆𝒍𝒊𝒐𝒄𝒂𝒓𝒆 360 𝑴𝒊𝒏𝒆𝒓𝒂𝒍 𝑻𝒐𝒍𝒖𝒓𝒂𝒏𝒄𝒆 𝑭𝒍𝒖𝒊𝒅 𝑺𝑷𝑭50 là dòng kem chống nắng phổ rộng dành cho da nhạy cảm được rất nhiều tín đồ skincare yêu thích bởi tác dụng chống nắng tốt, màng lọc tiên tiến và lớp finish đẹp.

Tuy nhiên, hiện nay cũng có rất nhiều hàng không rõ nguồn gốc, hàng kém chất lượng lưu hành trên thị trường. 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒆̂́ 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 xin gửi đến các bạn một số tip để phân biệt hàng thật và hàng giả sản phẩm này.

 

Giới thiệu về thương hiệu Heliocare

Heliocare là thương hiệu chống nắng nổi tiếng đến từ Tập đoàn Cantabria Labs, Tây Ban Nha. Sản phẩm Heliocare bao gồm viên uống chống nắng và kem chống nắng với nhiều nghiên cứu chứng minh lâm sàng về hiệu quả bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời. Heliocare cũng chính là thương hiệu đầu tiên cho ra đời các loại viên uống chống nắng với công nghệ độc quyền

Fernblock® được cấp bằng sáng chế (chiết xuất dương xỉ Polypodium leucotomos – PLE). Thành phần Fernblock đã được nghiên cứu trong vòng 12 năm để kiểm chứng độ an toàn & hiệu quả sản phẩm trên mọi đối tượng bởi Bác sĩ Fitzpatrick cùng cộng sự tại trường Đại học Y Harvard – Một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất thế giới và những giá trị nghiên cứu vẫn được lưu hành và ứng dụng trong hơn 50 năm qua.

 

Sản phẩm Heliocare

Heliocare đa dạng các loại kem chống nắng và viên uống chống nắng. Tất cả sản phẩm đều được nghiên cứu khoa học để chứng minh khả năng chống nắng bảo vệ da tối ưu và an toàn cho làn da và cơ thể trong quá trình sử dụng lâu dài. Bên cạnh chức năng chống nắng, các sản phẩm Heliocare còn cung cấp những lợi ích chống lão hóa, làm trắng sáng da tuyệt vời thông qua những thành phần và công nghệ độc quyền từ Cantabria Labs như Fernblock®, Bioshield,  Genorepair® Complex, Sun Filters, Depigmenting System (hệ thống giảm sắc tố),…

 

Hình ảnh các sản phẩm kem chống nắng Heliocare

Các dấu hiệu nhận biết sản phẩm Heliocare chính hãng

  1. QR Code độc quyền

Trên mỗi sản phẩm thuộc thương hiệu Heliocare sẽ có tem QR Code độc quyền được phát hành bởi Neoasia. Khi quét mã QR này, kết quả sẽ dẫn đến trang landing page hiển thị xác nhận sản phẩm chính hãng, thông tin về công ty Neoasia, Facebook, Instagram, cũng như website chính thức của NeoAsia.

Hình ảnh khi quét mã QR bằng QR độc quyền từ Neoasia

Hình ảnh sản phẩm Heliocare với QR Code thật so với QR Code giả

           2. Tem Neoasia

Tất cả sản phẩm thuộc thương hiệu Heliocare được niêm phong hai đầu bằng tem Neoasia. Tem Neoasia được in bằng kỹ thuật cao, màu sắc rõ ràng, sắc nét.

Hình ảnh tem Neoasia thật

Hình ảnh tem Neoasi thật so với tem Neoasia giả

          3. Kết cấu sản phẩm

Sản phẩm Heliocare chính hãng sẽ có màu nhũ tương (fluid), màu kem (brown-yellow hoặc yellow-ish)

Hình ảnh màu sắc sản phẩm Heliocare 360 Mineral Tolerance Fluid thật

                                                                                           GIẢ                                                  THẬT                     

Hình ảnh sản phẩm kết cấu sản phẩm Heliocare thật so với Heliocare giả

          4. Nắp và bên dưới đáy sản phẩm

Sản phẩm Heliocare chính hãng sẽ được dập nổi chữ và ký hiệu tái chế bên dưới đáy sản phẩm và bên trong nắp của sản phẩm bởi công nghệ riêng biệt nhà máy sản xuất sản phẩm của Heliocare

 

           GIẢ                           THẬT

Hình ảnh nắp sản phẩm Heliocare thật so với Heliocare giả

          5.Tem phụ sản phẩm

Tất cả sản phẩm Heliocare được tiếp thị độc quyền bởi Neoasia Group tại thị trường Việt Nam và được Công ty TNHH Thương mại và Dược Phẩm Sang phân phối. Nhãn phụ cũng được cung cấp và kiểm soát bởi Công ty TNHH Thương mại và Dược Phẩm Sang, tuy nhiên sản phẩm giả đã được sản xuất tinh vi với nhãn phụ sao chép có hình dáng, nội dung tương đồng với nhãn phụ trên sản phẩm Heliocare chính hãng khiến rất khó phân biệt chỉ bằng mắt thường. Chính điều này, sản phẩm giả có thể qua mắt người mua nếu chỉ căn cứ thông tin qua nhãn phụ sản phẩm.

                      GIẢ                  THẬT

Trên đây là một những chú ý cơ bản để bạn có thể phân biệt được sản phẩm Heliocare thật và Heliocare giả. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy sản phẩm Heliocare chính hãng tại các đại lý phân phối chính thức của công ty. 𝑻𝒊𝒏𝒉 𝑻𝒆̂́ 𝑩𝒆𝒂𝒖𝒕𝒚 tự hào vì luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng và an toàn cho làn da của bạn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi thêm những TIP để có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng cho làn da của mình các bạn nhé!

Website: https://tinhtebeauty.com/

Zalo: 0862966246

Shopee: https://shope.ee/7A3n8o04jg

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/cong-nghe-tam-nhin

Lazada: https://s.lazada.vn/l.s1Ax

ĐC: 16A6 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – HN