TIÊM BOTOX XÓA NHĂN HIỆU QUẢ VÀ LÂU DÀI

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm Botox xóa nếp nhăn vùng đuôi mắt chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường.

Vùng da mắt hay vùng trán thường lão hóa sớm do lượng Collagen mất đi theo tuổi tác và tác động của môi trường. Khi nếp nhăn ngự trị sẽ khiến chị em mất tự tin bởi nếp nhăn không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn là đặc điểm tố cáo tuổi tác. Thậm chí nếp nhăn đuôi mắt khiến nhiều chị em trông già hơn cả tuổi thật. Thấu hiểu điều đó, tiêm Botox xóa nếp nhăn tại Tinh Tế Beauty Spa&Clinic đang là giải pháp được khách hàng lựa chọn vì độ an toàn và hiệu quả cao.

1. Xóa nhăn bằng Botox là gì?

Từ cách đây khá lâu, Botox đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu để xóa nếp nhăn trên khuôn mặt. Botox ở đây được gọi là chất xóa nhăn với thành phần chính là Botulium Toxin nhóm A. Botox có vai trò ngăn chặn các xung thần kinh bao quanh vùng cơ, giảm thiểu các hoạt động của cơ. Từ đó giúp vùng da của đôi mắt, trán, khóe miệng giảm đi các nếp nhăn, trở nên căng mịn và trẻ trung hơn. Không chỉ xóa nếp nhăn hiệu quả mà Botox còn giúp gương mặt thon gọn, giảm tình trạng chảy xệ cơ mặt.

Xóa nhăn bằng Botox là quá trình bác sĩ sẽ dùng 1 lượng Botox phù hợp rồi tiêm vào vùng da cần điều trị. Chỉ mất khoảng 10-15 phút thực hiện, khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì.

2. Những ưu điểm vượt trội của tiêm Botox

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm Botox xóa nếp nhăn chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác, cho nên tiêm Botox được xem là phép màu trẻ hóa da hiệu quả. Sau khi thực hiện xong phương pháp làm đẹp này, chị em có thể:

· Loại bỏ hết các nếp nhăn và giúp trẻ hóa da vùng da trên khuôn mặt.

· Không đau, không gây chảy máu, không gây kích ứng hay bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận xung quanh.

· Thời gian tiêm khá nhanh chỉ mất 10-15 phút.

· Không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay sau đó.

3. Xóa nhăn đuôi mắt bằng Botox có nhược điểm gì?

Giống như nhiều phương pháp thẩm mỹ nội khoa khác, phương pháp tiêm Botox xóa nhăn có nhược điểm duy nhất là cần tiêm bổ sung theo thời gian. Cụ thể, sau 9-12 tháng tùy cơ địa mỗi người, bạn sẽ cần tiêm Botox bổ sung để duy trì vẻ căng đẹp trẻ trung và giảm hình thành nếp nhăn tĩnh.

4. Quy trình thực hiện tiêm Botox xóa nếp nhăn tại Tinh Tế Beauty Spa&Clinic

Tại Tinh Tế Beauty Spa&Clinic, quy trình tiêm Botox xóa nếp nhăn được thực hiện chuẩn hóa theo các bước cụ thể sau:

· Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ da liễu tiến hành kiểm tra tình trạng lão hóa da vùng cần điều trị và xác định lượng Botox tiêm phù hợp với tình trạng cụ thể của từng người.

· Bước 2: Đánh dấu và gây tê: Khách hàng được bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm botox và được gây tê vùng điều trị để tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn trong thời gian tiêm.

· Bước 3: Tiêm Botox xóa nhăn: Bác sĩ sẽ tiêm Botox vào vị trí đã được đánh dấu nhằm loại bỏ nếp nhăn. Thời gian tiêm nhanh chóng và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau tiêm.

· Bước 4: Chăm sóc sau tiêm: Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau tiêm để có hiệu quả tốt nhất trong thời gian lâu nhất.

Đến với Tinh Tế Beauty Spa&Clinic khách hàng sẽ được sử dụng chất Botox nhập khẩu từ Mỹ đảm bảo an toàn và được Bộ Y Tế cho phép sử dụng. Đồng thời, tại đây bạn sẽ được chính bác sĩ da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp điều trị và mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong SPA. Đánh dấu trang permalink.